สารสกัดน้ำมันอาร์แกน

Argan Oil

INCI : Argania Spinosa Kernel Oil

Instock

สินค้านี้หมดจากคลังสินค้า ไม่สามารถซื้อได้

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่:

รายละเอียด

Argan Oil

น้ำมันจากผลอาร์แกน มีที่มาจากชาวโมร็อกโกเชื่อกันว่าต้นอาร์แกนเปรียบเสมือน “ต้นไม้แห่งชีวิต”

เพราะเป็นพืชที่เติบโตท่ามกลางทะเลทราย รากที่ยั่งลึก และใบมีขนาดเล็ก ลำต้นเต็มไปด้วยหนามคดเคี้ยว

ทำให้ต้นอาร์แกนมีความทนต่อสภาพแวดล้อมค่อนข้างสูง แม้อยู่ในสภาวะขาดน้ำ หรือท่ามกลางลมแล้ง

แต่กลับมีอายุยืนยาวหลายร้อยปี จากการเจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมที่พิเศษของต้นอาร์แกนนี้นำมาซึ่งน้ำมันบริสุทธิ์

ในหนึ่งวันชาวเบอร์เบอร์ (Berbers) ซึ่งเป็นชนเผ่าพื้นเมืองในประเทศโมร็อกโก สามารถผลิตน้ำมันอาร์แกนได้ในปริมาณน้อยมาก

เนื่องจากมีกระบวนการผลิตที่ยุ่งยาก โดยจะนำผลอาร์แกนสุกจำนวน 35 กก. ไปตากแห้งแล้วแกะให้เหลือแต่เมล็ดอาร์แกนเปลือกแข็ง

จากนั้นต้องกระเทาะเปลือกเพื่อนำแต่เนื้อในของเมล็ดไปผ่านกระบวนการสกัดเย็นจนได้น้ำมันบริสุทธิ์เหลือเพียง 1 กก.เท่านั้น

น้ำมันอาร์แกนอุดมไปด้วยวิตามินอี และกรดไขมันสำคัญที่ช่วยชะลอริ้วรอย รักษาความยืดหยุ่นให้ความชุ่มชื้น

ลดอารการแสบไหม้จากแสงแดดและความร้อน ความเอิบอิ่มให้กับผิว บำรุงให้เส้นผมและเล็บแลดูนุ่มนวล

สุขภาพดี ทำให้น้ำมันอาร์แกนถูกขนานนามว่าเป็นน้ำมันแห่งความงาม

Product Identification
Product Name: Argan Oil
CAS No: 223747-87-3
INCI : Argania Spinosa Kernel Oil

Product Details
Application: all skin care products, hair care products
Formulation: Can use with all product
Recommended dosage: 2%-5%
Physical state and appearance : Oil Liquid

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาดสินค้า

100G, 500G, 1KG

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “สารสกัดน้ำมันอาร์แกน”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Shopping Cart Items

Empty cart

No products in the cart.

Return to Shop
Search for: