สารสกัดจากเปลือกมังคุด

Mangosteen Extract
INCI: GARCINIA MANGOSTANA PEEL EXTRACT

Instock

สินค้านี้หมดจากคลังสินค้า ไม่สามารถซื้อได้

รหัสสินค้า: ไม่ระบุ หมวดหมู่:

รายละเอียด

Mangosteen Extract
ในเปลือกมังคุดนี้มีสารแทนนิน(Tannin) และสารแซนโทน(Xanthone) ที่มีชื่อเรียกเฉพาะชื่อเดียวกับมังคุดว่า สารแมงโกสติน(Mangostin)
สารแทนนินมีฤทธิ์สมานแผลช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น สารแมงโกสตินมีฤทธิ์ช่วยลดอาการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง
สารแซนโทนในเปลือกมังคุดยังมีฤทธิ์ในการยับยั้งเชื้อรา จึงสามารถลดการอักเสบของสิว ลดสาเหตุของสิว และลดรอยดำรอยแดงหลังจากเป็นสิว
จึงเป็นที่นิยมเลือกใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิว เช่น สบู่ เซรั่ม เจลแต้มสิว ครีม ฯลฯ
Product Identification
Product Name: Mangosteen Extract
CAS No: 90045-25-3
ECHA EC Number: 289-884-9
INCI : GARCINIA MANGOSTANA PEEL EXTRACT

Product Details
Application: Acne care product, Anti-inflammatory, Antioxidant, Skin conditioning skin care
Formulation: Can use with all product
Recommended dosage: 2%-5%
Physical state and appearance : Liquid (Brown to Dark brown)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขนาดสินค้า

100G, 500G, 1KG

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “สารสกัดจากเปลือกมังคุด”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Shopping Cart Items

Empty cart

No products in the cart.

Return to Shop
Search for: